The River Thủ Thiêm là một trong những dự án đắc địa thuộc trung tâm thành phố Hồ Chí Minh có thiết kế diện tích vô cùng linh hoạt. Ngoài ra hiện tại còn đang hỗ trợ tất cả khách hàng với hình thức cho thuê nhà có đầy đủ nội thất và cho thuê nhà trống. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn về giá thuê căn hộ Thủ Thiêm này, hãy cùng điểm qua những thông tin chi tiết sau để cập nhật mới nhất về mức giá cho thuê ở thời điểm hiện tại. 

Giá thuê căn hộ Thủ Thiêm

Hiện tại dự án River Thủ Thiêm đang có tổng cộng là 525 căn hộ và trong đó căn một phòng ngủ có số lượng là 100 căn hộ, căn hai phòng ngủ có số lượng là 177 căn hộ, căn ba phòng ngủ gồm có 180 căn hộ, căn bốn phòng ngủ gồm có 44 căn hộ, căn Penthouse gồm có 12 căn hộ và Pool Villas gồm có 12 căn hộ. 

Giá thuê căn hộ Thủ Thiêm cập nhật mới nhất

Để có thể nắm bắt được mức giá thuê căn hộ Thủ Thiêm mới nhất hãy cùng theo dõi bảng giá chi tiết sau đây:

Căn hộ Diện tích căn hộ Căn hộ đầy đủ nội thất Nhà trống
Căn hộ một phòng ngủ 56,5m2 950USD/tháng 780USD/tháng
Căn hộ hai phòng ngủ 76,5 – 83,8m2 1,300USD/tháng 1,100USD/tháng
Căn hộ ba phòng ngủ 119,3 – 126,6m2 1,600USD/tháng 1,300USD/tháng
Căn hộ bốn phòng ngủ 185,5m2 2,500USD/tháng 2,100USD/tháng

Lợi ích khi thuê căn hộ Thủ Thiêm

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà bạn có thể lựa chọn thuê căn hộ nhà trống hoặc nội thất đã được hoàn thiện. Đối với mức giá thuê căn hộ Thủ Thiêm này bạn sẽ được sử dụng những trang thiết bị nội thất toàn quyền trong nhà và được bảo vệ với an ninh bởi hệ thống an toàn cao. 

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được lựa chọn đăng ký những dịch vụ như internet, wifi và điện nước tùy thuộc vào nhu cầu thanh toán, sử dụng cho bên thứ ba mỗi một tháng. 

Đối với mức giá thuê căn hộ Thủ Thiêm này thì bạn sẽ được bảo đảm về quyền lợi hợp đồng với pháp lý đầy đủ, minh bạch, điều khoản chặt chẽ, chuyên nghiệp và ký kết cùng với chủ của căn hộ. 

Lợi ích khi thuê căn hộ Thủ Thiêm

Nếu như so sánh mức giá thuê căn hộ Thủ Thiêm này cùng với những dự án khác cùng khu vực sẽ thấy được rằng mức giá này sẽ nhịn hơn so với những căn hộ thông thường một ít. Tuy nhiên lợi ích mà bạn được nhận sẽ vượt trội hơn rất nhiều. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều người đã nhận ra được giá trị vô cùng tính năng này do đó đã tiến hành tìm kiếm những thông tin liên quan tới giá thuê căn hộ Thủ Thiêm. 

Vị trí của dự án The River Thủ Thiêm

Hiện tại vị trí chính là một trong các yếu tố tạo nên được sức hút cho dự án này. Cụ thể The River Thủ Thiêm đang tọa lạc tại đại lộ vòng cung nơi tiếp giáp với rất nhiều khu vực cũng như cơ sở hạ tầng đa dạng khác nhau. Chính vì vậy mà nơi đây được đánh giá là một trong những vị trí kim cương của khu vực. Nơi đây không những hỗ trợ cho cư dân chứ tiễn một cách thuận tiện mà còn có tiềm năng phát triển vô cùng vượt trội. 

Vị trí của dự án The River Thủ Thiêm

Chi tiết về địa điểm

Hiện tại dự án này đang được tọa lạc chính thức ở lô 3-15 và 3-16 của khu vực Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Ngay tại tuyến đường Bắc Nam và đại lộ vòng cung. Ngoài ra bao quanh đó còn là con sông Sài Gòn cuối cùng xanh mát, tuyệt đẹp về đêm. Dự án khu đô thị The River Thủ Thiêm hiện đang đắp ứng được cả ba yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy. Cụ thể

  • Phía Đông Nam: Đang giáp với đại lộ vòng cung với diện tích rộng khoảng 55m.
  • Phía Tây Nam: Đang giáp với nhà bao tay và kênh số 1.
  • Phía Tây Bắc: Đang nhìn thẳng ra phía sông Sài Gòn
  • Phía Đông Bắc: Đang giáp với cây cầu Thủ Thiêm 1.

Liên kết vùng

Đối với mức giá thuê căn hộ Thủ Thiêm này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn duy chuyển với rất nhiều những phương tiện giao thông đa dạng khác nhau. Ví dụ như tuyến Metro, đường thủy và đường bộ,… nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại của tất cả cư dân. Cụ thể:

Liên kết vùng của dự án The River Thủ Thiêm
  • Di chuyển tới quận Bình Thạnh và trung tâm quận 1 chỉ trong vòng 10 phút chạy xe máy
  • Di chuyển tới khu công nghiệp cao hoặc quận Thủ Đức chịi trong vòng 10 phút qua đường Mai Chí Thọ – Võ Chí Công. 
  • Di chuyển qua quận 5 chỉ trong vòng năm phút chạy xe máy nhờ vào đại lộ Võ Văn Kiệt
  • Duy chuyển qua quận 7 nhờ vào cầu Thủ Thiêm chỉ trong vòng 10 phút chạy xe máy
  • Di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ với khoảng 10km

Như vậy qua bài viết trên đã cung cấp những thông tin được cập nhật mới nhất về mức giá thuê căn hộ Thủ Thiêm. Theo đó với giá trị cốt lõi căn hộ này hiện đang đem đến đã lý giải được sức hút khiến nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại. Hy vọng rằng với những thông tin chi tiết về mức giá cho thuê căn hộ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho bản thân. 

Xem Thêm : >>> giá căn hộ the river thủ thiêm lô 3.15

5/5 - (9 bình chọn)
DMCA.com Protection Status