The River Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Refico, đơn vị đã làm nên tên tuổi cho dự án City Garden,  dự án được giới đầu tư khá quan tâm chờ đợi. The River được triển khai phân khu lô đất 3-15 với 3 block tổng số căn hộ lên đến 1120 căn gồm căn hộ, penhouse. Refico sau quá trình lựa chọn và đánh giá cuối cùng đã quyết định ký kết với 5 đại lý phân với uy tín bậc nhất thị trường hiện tại, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu danh sách đại lý f1 phân phối dự án The River Thủ Thiêm là ai ?

The River Thủ Thiêm

Danh sách đại lý f1 phân phối Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm

Smartland

Smartland tự tin và tự hào khi được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo, các cấp quản lý là những chuyên gia có từ 5-18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ vậy, công ty không chỉ được cơ cấu, vận hành một cách khoa học mà còn sở hữu một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn nhiệt huyết với công việc. Thông qua những chương trình cụ thể, toàn bộ nhân viên SmartRealtors được trau dồi kiến thức toàn diện từ thị trường, dự án, kỹ năng mềm và đặc biệt là chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Địa chỉ : Tầng 2 Tòa Nhà Đại Dũng 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Hana Home

Hana Home được biết đến là thương hiệu phân phối Bất động sản chuyên nghiệp, đẳng cấp trên thị trường Bất động sản hiện nay.Chúng tôi đã và đang nhận được sự đánh giá cao về năng lực, kinh nghiệm, uy tín kinh doanh từ nhiều đối tác lớn. Để vươn tới mục tiêu trở thành Nhà đầu tư và phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Hana Home mong muốn liên kết và hợp tác với tất cả các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững và phát triển.

Địa chỉ : 150 Bis Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM

Phú Hoàng Land

Phú Hoàng Land ra đời hoạt động trên tinh thần mang đến “Giải pháp an cư hoàn hảo” cùng sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của khách hàng. Các sản phẩm với giá cả hợp lý và cạnh tranh, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tối ưu, phát triển cùng xu hướng thời đại. Thành lập từ năm 2015, với chiến lược phù hợp, quản trị đúng đắn của Ban Lãnh đạo, cùng sự sát cánh và quyết tâm nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, Phú Hoàng Land ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh.

Địa chỉ : 11 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Khải Minh Land

Khải Minh Land khẳng định vị thế là Nhà Phát triển và Môi giới bất động sản hàng đầu tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.
Khải Minh Land tự hào với mạng lưới chi nhánh rộng khắp cùng đội ngũ nhân lực hùng hậu, số lượng sản phẩm dồi dào được chọn lọc từ các chủ đầu tư danh tiếng, dịch vụ khách hàng luôn được nâng cao chất lượng, chế độ đãi ngộ tốt nhất trong ngành…

Địa chỉ: Tòa nhà Khải Hoàn, Số 5-7-9-11 Nội khu Hưng Gia 4, KĐT Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Southern Homes

Vói chính sách thu hút nhân tài hiệu quả, đội ngủ nhân sự của Southern Homes Việt Nam ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng theo quy mô phát triển của Southern Homes Việt Nam. Southern Homes Việt Nam đang là nơi quy tụ hàng trăm nhân viên có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Southern Homes Việt Nam luôn nêu cao ý thức phấn đấu, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn, cũng như kinh qua các khoá huấn luyện chuyên nghiệp do Southern Homes Việt Nam tổ chức.

Địa Chỉ : 1439 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Xem Thêm : >>> The River Thủ Thiêm

5/5 - (9 bình chọn)
DMCA.com Protection Status