Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án The River Thủ Thiêm là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho quý khách hàng lựa chọn an cư cũng như những nhà đầu tư với mức giá hợp lý. Chính vì vậy mà chuyển nhượng căn hộ The River Thủ Thiêm với giá rẻ đang là chủ đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Đặc biệt việc tìm kiếm những căn hộ chuyển nhượng này sẽ đem đến nhiều lợi ích cho những nhà đầu tư. 

Chuyển nhượng căn hộ The River Thủ Thiêm 

Hiện tại những người có nhu cầu chuyển nhượng căn hộ The River là vì đã đầu tư mua ngay ở thời điểm ban đầu. Tuy nhiên vì kẹt vốn kinh doanh hoặc những khó khăn do dịch bệnh nên muốn chuyển nhượng căn hộ The River Thủ Thiêm với mức giá rẻ hơn so với ở thời điểm ban đầu. Chính vì vậy tất cả những khách hàng có nhu cầu lựa chọn căn hộ này sẽ có nhiều lợi ích hơn. 

Vì chủ nhà hiện tại sẽ dành tâm huyết để chăm chút vô cùng chỉnh chu cho mỗi một chi tiết trong việc bài trí và thiết kế nội thất. Do đó sẽ tạo nên một không gian sống vô cùng dễ chịu, thư giãn và xua tan đi tất cả những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống. 

Việc bạn lựa chọn căn hộ chuyển nhượng của những nhà đầu tư trước đó sẽ vừa giúp có được một căn hộ với mức giá rẻ vừa đáp ứng được nhu cầu cá nhân vừa thỏa mãn sở thích của bản thân. Việc lựa chọn đầu tư kinh doanh để cho thuê hoặc gia đình an cư, lập nghiệp đều rất thuận lợi. 

Tổng quan về dự án The River Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm là một dự án sở hữu không gian sống vô cùng hoàn hảo và lý tưởng được kiến tạo nên bởi nhà đầu tư bất động sản có tiếng trên thị trường đó chính là tập đoàn REFICO. 

The River Thủ Thiêm

Theo đó với mong muốn là hướng tới cuộc sống hiện đại và làm bạn chủ đầu tư đã đem tới một thiết kế vô cùng thời thượng trong mỗi một hoa văn bên ngoài tới nội thất cao cấp ở bên trong. Theo đó căn hộ The River Thủ Thiêm đã đánh thức được tất cả mọi giác quan với không gian xanh cùng với chuỗi tiện ích xứng tầm

Đây là một trong những dự án thì tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận tiện và hào hảo cho giao thương cũng như giao thông. Bên cạnh đó dự án hiện tại còn được bao bọc bởi đa dạng tiện ích ngoài khu đầy hấp dẫn đêm tới một không gian sống, sinh hoạt đầy văn minh và lành mạnh. Chắc chắn rằng với mức giá chuyển nhượng này sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho tổ ấm của gia đình bạn. 

Vị trí của căn hộ The River Thủ Thiêm

Vị trí của căn hộ The River Thủ Thiêm có ưu thế vô cùng nổi bật khi tọa lạc ở bên sông với tầm nhìn triệu đô vô cùng đắt giá. Cụ thể dự án được tọa lạc ở trung tâm Thủ Thiêm, tại quận 2 với tên trục đường là Nguyễn Cơ Thạch và trục Đại Lộ Vòng Cung thuộc khu đô thị mới của Thủ Thiêm. Đồng thời còn trải dài ngay trên mặt tiền của sông Sài Gòn. 

Đây là ba trục giao thông huyết mạch, thoáng rộng và dễ dàng lưu thông. Đặc biệt còn là vị trí trung tâm của toàn bộ khu vực Thủ Thiêm và được bao bọc bởi kênh xanh mát và sông Sài Gòn. Cụ thể:

  • Mặt tiền của căn hộ The River hướng ra sông Sài Gòn
  • Phía Đông Nam hướng ra đại lộ lớn
  • Phía Tây Nam hướng ra bảo tàng thành phố
  • Phía Đông Bắc hướng ra cầu Thủ Thiêm 1

Giá chuyển nhượng căn hộ The River Thủ Thiêm 

Hiện tại mức giá chuyển nhượng căn hộ The River Thủ Thiêm đối với căn hộ một phòng ngủ có tổng diện tích 57m2 sẽ dao động trong khoảng 9.000.000.000 đồng và chưa bao gồm thuế VAT. Đối với mức giá này căn hộ sẽ được bàn giao với đầy đủ nội thất vô cùng sang trọng, cao cấp và tối từ những thương hiệu hạng sang. 

Chính vì vậy tất cả những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dự án chuyển nhượng căn hộ The River Thủ Thiêm chỉ cần dọn vào ngay hay thuê và không cần phải chuẩn bị thêm bất cứ một loại nội thất nào. Điều này giúp tiết giảm tối ưu chi phí cho tất cả người mua cũng như thuê nhà. 

Đặc biệt mức giá này còn được đánh giá là rẻ hơn so với thị trường cũng như so với những căn hộ khác với cùng phân khúc và thuộc cùng địa bàn Thủ Thiêm. 

Chuyển nhượng căn hộ The River Thủ Thiêm là một trong những cơ hội vô cùng lý tưởng mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Theo đó căn hộ sẽ giúp cho người mua có thể an cư cũng như tận hưởng được một cuộc sống hiện đại, tạo tiềm năng tốt để phát triển kinh tế trong tương lai. Chắc chắn rằng nhà đầu tư khi lựa chọn căn hộ này sẽ sinh lời tốt trong tương lai. 

Xem thêm :

5/5 - (5 bình chọn)
DMCA.com Protection Status